ma giam gia monkey junior

Hỏi đáp về Monkey Junior


Giải đáp các câu hỏi thường gặp của phụ huynh về Monkey Junior 
1. Monkey Junior có phải là chương trình miễn phí không?
- Bạn có thể tải miễn phí chương trình Monkey Junior nhưng để sử dụng bạn phải trả phí cho các gói học theo thời gian 1 năm, 2 năm, 4 năm.(Monkey Junior không có gói học trọn đời)
2. Sau khi mua Monkey Junior tôi nhận được gì?
- Sau khi mua Monkey Junior ba mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt chương trình. Xem chi tiết cách sử dụng mã kích hoạt tại đây
3. Mỗi mã kích hoạt được sử dụng trên bao nhiêu máy cùng lúc? Nếu tôi thay máy mới thì còn sử dụng được ứng dụng không
- Mỗi mã kích hoạt được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị.Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu đổi thiết bị, ba mẹ sẽ được đổi sang 02 thiết bị khác. Tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình lên đến 04 thiết bị. Mỗi thiết bị không giới hạn số lần cài đặt và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành.
Lưu ý: Với trường hợp thanh toán qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple (In-App); ba mẹ sẽ chỉ sử dụng được gói học trên thiết bị có cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản đã sử dụng để đăng ký mua.
4. Tôi đã mua gói học và sử dụng, nhưng vô tình xóa mất ứng dụng, tôi có thể tải lại và tiếp tục sử dụng chương trình không?
Có, bạn có thể cài đặt lại và sử dụng chương trình học bình thường, Mã kích hoạt đã được tự lưu trên thiết bị đã dùng. Nếu chương trình yêu cầu nhập lại mã, ba mẹ nhập lại mã để sử dụng.
5. Tôi nhập mã kích hoạt trên 1 thiết bị mới, ứng dụng báo đã kích hoạt trên 2 thiết bị. Tôi phải làm thế nào để gỡ bỏ thiết bị cũ?
- Theo quy định, mỗi gói học được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị, khi ba mẹ cài đặt trên thiết bị thứ 3 (hoặc 4), ba mẹ sẽ nhận được thông báo gỡ bỏ thiết bị cũ, lúc này ba mẹ có thể chủ động thực hiện gỡ bỏ thiết bị ngay trong phần mềm. Chi tiết tham khảo tại: http://www.monkeyjunior.vn/blog/monkey-junior-thong-bao-cap-nhat-tinh-nang-moi-quan-ly-thiet-bi.html.
Hoặc ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với Monkey Care qua số hotline: 1900 6360 52 để được hướng dẫn chuyển đổi thiết bị.
6. Tôi cài đặt trên thiết bị mới nhưng làm mất Mã kích hoạt. Làm cách nào để tôi lấy lại Mã kích hoạt?
- Ba mẹ có thể lấy lại Mã kích hoạt theo các cách sauCách 1: Truy cập link http://www.monkeyjunior.vn/forgot-license--> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu --> Nhấn nút "GỬI" và MKH sẽ được gửi tới Ba mẹ thông qua SMS hoặc email.Cách 2: Ba mẹ nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> Nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại Ba mẹ đã đăng ký.
7. Làm thế nào để cập nhật Monkey Junior khi có phiên bản mới?
Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ truy cập link: http://bit.ly/caidat01
- Đối với thiết bị di động: Chọn "Cập nhật"
- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.
8. Trong quá trình sử dụng, Monkey Junior có một số lỗi thường gặp như không nghe được âm thanh hoặc không mở được Monkey Junior, tôi phải làm sao??
Đối với lỗi không nghe được âm thanh Monkey Junior, ba mẹ hãy tiến hành theo các bước sau
- Cách 1: Kiểm tra phần âm thanh trên thiết bị.Chắc chắn rằng thiết bị của bạn không để ở chế độ IM LẶNG. 
- Cách 2: Tải và cài lại ứng dụng Monkey Junior( Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị Máy tính, macbook, điện thoại Android, Điện thoại IOS ở bên dưới)
- Cách 3: Khởi động lại thiết bị cũng là một cách để sửa lỗi không nghe được âm thanh trong Monkey Junior.

Đối với lỗi không mở được ứng dụng Monkey Junior
- Khi đã cài đặt Monkey Junior nhưng bị lỗi không mở được ứng dụng OpenGL. Bạn phải tiến hành cài đặt Open GL( xem chi tiết tại đây)