ma giam gia monkey junior

Hỏi đáp về Monkey Junior


Giải đáp các câu hỏi thường gặp của phụ huynh về Monkey Junior 
1. Monkey Junior có phải là chương trình miễn phí không?
- Bạn có thể tải miễn phí chương trình Monkey Junior nhưng để sử dụng bạn phải trả phí cho các gói học theo thời gian 1 năm, 2 năm, 4 năm.(Không có gói học Monkey Junior trọn đời )
2. Sau khi mua Monkey Junior tôi nhận được gì?
- Sau khi mua Monkey Junior ba mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt chương trình. Xem chi tiết cách sử dụng mã kích hoạt tại đây
3. Mỗi mã kích hoạt được sử dụng trên bao nhiêu máy cùng lúc? Nếu tôi thay máy mới thì còn sử dụng được ứng dụng không
- Mỗi mã kích hoạt được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị.Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu đổi thiết bị, ba mẹ sẽ được đổi sang 02 thiết bị khác. Tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình lên đến 04 thiết bị. Mỗi thiết bị không giới hạn số lần cài đặt và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành.
Lưu ý: Với trường hợp thanh toán qua tài khoản đăng ký với Google hoặc Apple (In-App); ba mẹ sẽ chỉ sử dụng được gói học trên thiết bị có cùng hệ điều hành và đăng nhập bằng tài khoản đã sử dụng để đăng ký mua.
4. Tôi đã mua gói học và sử dụng, nhưng vô tình xóa mất ứng dụng, tôi có thể tải lại và tiếp tục sử dụng chương trình không?
Có, bạn có thể cài đặt lại và sử dụng chương trình học bình thường, Mã kích hoạt đã được tự lưu trên thiết bị đã dùng. Nếu chương trình yêu cầu nhập lại mã, ba mẹ nhập lại mã để sử dụng.
5. Tôi nhập mã kích hoạt trên 1 thiết bị mới, ứng dụng báo đã kích hoạt trên 2 thiết bị. Tôi phải làm thế nào để gỡ bỏ thiết bị cũ?
- Theo quy định, mỗi gói học được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị, khi ba mẹ cài đặt trên thiết bị thứ 3 (hoặc 4), ba mẹ sẽ nhận được thông báo gỡ bỏ thiết bị cũ, lúc này ba mẹ có thể chủ động thực hiện gỡ bỏ thiết bị ngay trong phần mềm. Chi tiết tham khảo tại: http://www.monkeyjunior.vn/blog/monkey-junior-thong-bao-cap-nhat-tinh-nang-moi-quan-ly-thiet-bi.html.
Hoặc ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với Monkey Care qua số hotline: 1900 6360 52 để được hướng dẫn chuyển đổi thiết bị.
6. Tôi cài đặt trên thiết bị mới nhưng làm mất Mã kích hoạt. Làm cách nào để tôi lấy lại Mã kích hoạt?
- Ba mẹ có thể lấy lại Mã kích hoạt theo các cách sauCách 1: Truy cập link http://www.monkeyjunior.vn/forgot-license--> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu --> Nhấn nút "GỬI" và MKH sẽ được gửi tới Ba mẹ thông qua SMS hoặc email.Cách 2: Ba mẹ nhấn vào "Quên mã kích hoạt?" bên dưới ô Nhập mã kích hoạt --> Nhập thông tin theo yêu cầu --> MKH cũng sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại Ba mẹ đã đăng ký.
7. Làm thế nào để cập nhật Monkey Junior khi có phiên bản mới?
Để cập nhật ứng dụng, ba mẹ truy cập link: http://bit.ly/caidat01
- Đối với thiết bị di động: Chọn "Cập nhật"
- Đối với thiết bị máy tính, laptop: Thực hiện lại thao tác tải và cài đặt ứng dụng để cập nhật.
8. Trong quá trình sử dụng, Monkey Junior có một số lỗi thường gặp như không nghe được âm thanh hoặc không mở được Monkey Junior, tôi phải làm sao??
Đối với lỗi không nghe được âm thanh Monkey Junior, ba mẹ hãy tiến hành theo các bước sau
- Cách 1: Kiểm tra phần âm thanh trên thiết bị.Chắc chắn rằng thiết bị của bạn không để ở chế độ IM LẶNG. 
- Cách 2: Tải và cài lại ứng dụng Monkey Junior( Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị Máy tính, macbook, điện thoại Android, Điện thoại IOS ở bên dưới)
- Cách 3: Khởi động lại thiết bị cũng là một cách để sửa lỗi không nghe được âm thanh trong Monkey Junior.

Đối với lỗi không mở được ứng dụng Monkey Junior
- Khi đã cài đặt Monkey Junior nhưng bị lỗi không mở được ứng dụng OpenGL. Bạn phải tiến hành cài đặt Open GL( xem chi tiết tại đây)

Thông báo: Về việc quản lý và đồng bộ dữ liệu bằng 

hệ thống Tài khoản người dùng (account)

Từ ngày 24/09/2019, Monkey chính thức cung cấp đến khách hàng (KH) Hệ thống Tài khoản người dùng (account), với những thay đổi nhằm đảm bảo tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong việc quản lý và đồng bộ hoá dữ liệu người học. 

 1. Tại sao ba mẹ cần sử dụng hệ thống Tài khoản người dùng?

Kể từ khi ra mắt đến nay, các sản phẩm của Monkey đều quản lý người dùng dựa trên mã kích hoạt (MKH) và ID của thiết bị sử dụng (Device ID). Cách quản lý này có một số nhược điểm gây bất lợi cho khách hàng: 

 • Giới hạn số lượng thiết bị sử dụng MKH;

 • Không thể đồng bộ quá trình học trên tất cả các thiết bị;

 • Người dùng buộc phải ghi nhớ MKH để đăng nhập trên các thiết bị khác;

...

Hiểu được những vấn đề của người dùng trong việc sử dụng hệ thống quản lý cũ, Monkey mang đến cho ba mẹ và các bé trải nghiệm mới, tối ưu hơn trong quản lý và đồng bộ dữ liệu người học. Với hệ thống Tài khoản người dùng: 

 • Không giới hạn số lượng thiết bị học;

 • Đồng bộ quá trình học trên tất cả các thiết bị đăng nhập Tài khoản người dùng; 

 • Người dùng chỉ cần nhập MKH 1 lần duy nhất để kích hoạt Tài khoản người dùng.


 1. Khái niệm ba mẹ cần biết 

2.1. Tài khoản người dùng hay account là tài khoản cá nhân đăng nhập vào các thiết bị để sử dụng các chương trình học của Monkey. 

Tài khoản người dùng có thể được tạo bằng Facebook, Gmail hoặc Số điện thoại cá nhân.     

Lưu ý: Ba mẹ cần lưu lại thông tin Tài khoản người dùng đã được kích hoạt để đăng nhập khi cần trong suốt quá trình sử dụng.

2.2. Mã kích hoạt (MKH) là một dãy số gồm 10 ký tự ba mẹ nhận được khi mua sản phẩm. MKH có giá trị kích hoạt 1 lần duy nhất trên một account và ba mẹ chỉ cần nhập 1 lần duy nhất trên Tài khoản người dùng đã đăng ký. Sau khi nhập mã thành công, Tài khoản người dùng của ba mẹ sẽ được kích hoạt tương ứng với mã kích hoạt này, mọi quyền lợi của gói học sẽ gắn liền với tài khoản đã nhập mã. Khi chuyển sang thiết bị mới, ba mẹ chỉ cần đăng nhập account, KHÔNG cần nhập lại MKH. 

2.3. Người học (profile) là chức năng giúp lưu lại toàn bộ lộ trình học riêng của mỗi bé. Mỗi profile được gắn với thông tin riêng của bé như tên, tuổi, giới tính. 


 1. Ba mẹ sẽ nhận được những Quyền lợi gì khi sử dụng hệ thống Tài khoản người dùng?

Ngoài việc tối ưu chức năng profile giúp lưu lại toàn bộ lộ trình học tập của bé, khi chuyển đổi sang việc quản lý bằng hệ thống Tài khoản người dùng, KH sẽ được hưởng những Quyền lợi sau: 

3.1. Đối với khách hàng mới hoặc khách hàng đã mua nhưng chưa kích hoạt MKH trước ngày 24/09/2019

 • Tạo tối đa 03 profile trên một account

Mỗi profile sẽ được gắn với thông tin về tên, tuổi, giới tính riêng của từng bé. Monkey sẽ dựa vào những thông tin đã được đăng ký để thiết lập và gợi ý các lộ trình học thích hợp cho từng bé.

Để đảm bảo theo dõi lộ trình học của bé xuyên suốt, Monkey không cho phép xóa profile trong quá trình sử dụng ứng dụng.

 • Không hạn chế số thiết bị đăng nhập

Số lượng thiết bị một account có thể đăng nhập là KHÔNG GIỚI HẠN. Tuy nhiên, trong vòng 1 ngày (tính từ 0h đến 23h59’ cùng ngày), số lượng thiết bị một account có thể đăng nhập là 2 thiết bị. 

 • Đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị

Trong điều kiện các thiết bị sử dụng chương trình đều được kết nối Internet, tiến độ học của các profile luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống. 

Trong trường hợp bố mẹ sử dụng chế độ học offline cho trẻ, bố mẹ cần đảm bảo cứ mỗi 3 ngày cần phải kết nối Internet trên thiết bị và truy cập vào ứng dụng để tiến độ học của trẻ được cập nhật lên hệ thống. 

3.2. Đối với khách hàng cũ hoặc khách hàng đã kích hoạt MKH trước ngày 24/09/2019

Các khách hàng cũ hoặc khách hàng đã kích hoạt MKH trước ngày 24/09/2019 sẽ vẫn được Monkey đảm bảo giữ nguyên các Quyền lợi cũ và bổ sung các Quyền lợi mới, như sau:

 • Số lượng profile của account bằng số lượng profile đang có trên thiết bị đăng nhập đầu tiên

Ví dụ: Anh Nam đang sử dụng sản phẩm Monkey Junior cho con trên 2 thiết bị: điện thoại iPhone và iPad. Trên điện thoại, anh Nam tạo 4 profile và trên iPad anh tạo 5 profile. Sau chuyển đổi, anh Nam tạo account và đăng nhập lần đầu trên iPad, theo đó, số profile trong account của anh A là 5 profile, lịch sử học 5 profile này vẫn được giữ nguyên như trước khi chuyển đổi.

 • Đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị

(Xem Quyền lợi thứ ba mục 3.1)